Original Tamil words and tune composed by Sister Sarah Navaroji
Link to the tunehttps://www.youtube.com/watch?v=D412jWsQKHc&list=RDVp9gDgcnwI0&index=7
உம்பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உம்மையன்றி யாரைப் பாடுவேன் - இயேசையா
உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே!
Um padham paninthayn, ennalum thuthiyay
உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே!
Um padham paninthayn, ennalum thuthiyay
Ummai yendri
yarai paaduvayn, Yesaiya.
Unthan anbu ullam pongudhay!
Always I’ll praise You Lord, worshipping at
Your feet.
Whom else can I sing about, but You
– My Saviour
For Your love has overwhelmed my
heart.
1.
பரிசுத்தமே
பரவசமே பரனேசருளே வரம் பொருளே
தேடினதால் கண்டடைந்தேன் பாடிடப் பாடல்கள் ஈந்தளித்தீர்!
தேடினதால் கண்டடைந்தேன் பாடிடப் பாடல்கள் ஈந்தளித்தீர்!
Parisuthamay
paravasemay, parenaysarulay varem porulay
Thedinethaal
kandadaynthen paadide paadelhel eenthalithir!
O
Holy One, Source of all Joy
Jesus, light of the world, Gift from heaven come
down.
I have sought You and You, I have
found
Giving me new songs to sing of Your
love.
2. நெருக்கத்திலே உம்மை அழைத்தேன் நெருங்கி உதவி எனக்களித்தீர்
திசைக்கெட்டெங்கும் அலைந்திடாமல் தீவிரம் வந்தென்னைத் தாங்குகின்றீர்
Nerukkaththilay ummai azhaitheyn nerungi uthevi ennakalithir
Thisaikettengum allainthidamel theevirem vanthennai thangindrir
When I cried to You from deep within the fire,
You were there by my side, a help in time so dire,
You did not leave me to wander alone.
You hastened to come and to lead me back home.
3. என்முன் செல்லும் உம் சமூகம் எனக்கு அளிக்கும் இளைப்பாறுதல்
உமது கோலும் உம் தடியும் உண்மையாய் என்னையும் தேற்றிடுதே!
En munsellum um samugam ennaku allikkum illaipparuthel
En munsellum um samugam ennaku allikkum illaipparuthel
Umthu kohlum um thadiyum unmaiyai ennaiyum thetriduthey.
You go before me, and Your presence Lord
Gives me peace in my soul, I rest in You, my God!
Your rod and Your staff are truly my stay
Comforting me on the heavenly way!
4. என் இதய தெய்வமே நீர் எனது இறைவா! ஆருயிரே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம் நேசமுகம் என்று கண்டிடுவேன்!
En ithaya theyvam neerai, ennathu iraiva Aaruyirai
En ithaya theyvam neerai, ennathu iraiva Aaruyirai
Naysikiren Yesuvay um nesamuham endru kandiduvayn!
Lord of my heart, forever on the throne
You’re my life, You’re my God, You and You alone!
Jesus! I love you ! Oh when will I see
5.
கனிசெடி
நீர் நிலைத்திருக்கும் கொடியாய் அடியேன் படர்ந்திலங்க
கிளை நறுக்கி களைபிடுங்கி கர்த்தரே காத்தென்னைச் சுத்தம் செய்வீர்!
Kanichedi neer nilaithirukkum kodiyai adiyeyn padenthilenge
கிளை நறுக்கி களைபிடுங்கி கர்த்தரே காத்தென்னைச் சுத்தம் செய்வீர்!
Kanichedi neer nilaithirukkum kodiyai adiyeyn padenthilenge
Kilai
narukki kalaippidungi kartheray kathennai sutham sayveer
You are the vine, so fruitful and I
am a branch, You have joined onto
Your life.
Take away Lord all vanity and show
Prune me Lord! Clean me Lord! Make
me to grow!
6. புது எண்ணெயால் புது பெலத்தால் புதிய கிருபை புதுக்கவியால்
நிரப்பி நிதம் நடத்துகின்றீர் நூதன சாலேமில் சேர்த்திடுவீர்!
Puthu ennathaal puthu belathal, puthiya kirubai puthu kaviyal,
Niruppi nitham nadathuhindrir. Noothane Salemil sayrthiduveer.
Fresh anointing and new strength each day,
New Grace and a new song along the way.
You fill me, You lead me in Your ways, O Lord
Until I reach that New city of God!
7. சீருடனே
பேருடனே
சிறந்து ஜொலிக்கும் கொடுமுடியில்
சீக்கிரமாய் சேர்த்திடுவீர் சீயோனை வாஞ்சித்து நாடுகிறேன
சீக்கிரமாய் சேர்த்திடுவீர் சீயோனை வாஞ்சித்து நாடுகிறேன
Seerudenay perudenay sirunthu
jolikkum kodumudiyil
Seekiremaay sayrthiduveer seeyonnai
vahnzhithu naaduhirayn.
You're glorious, great and enthroned on
high
In Your beauty and perfect in every
way.
Onward I journey and soon I will be
With You in Zion - the heav’nly city.
No comments:
Post a Comment