An old convention song. Composed by ? ( if anyone can please let me know the composer of this lyric, I could acknowledge the composer here.)
Link to tune:
http://www.youtube.com/watch?v=tMiFFqz5KTU
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்!
Sthothiram Yesu Natha
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்!
Sthothiram Yesu Natha
Unmakendrum sthothiram yesu natha
Sthothiram seikindrom Ninadiyaar
Thiru namathin atharavil!
Sthothiram seikindrom Ninadiyaar
Thiru namathin atharavil!
Praises we sing unto You, Lord Jesus!
Praises we sing to Your name!
For every help You have given Your people
Praises be to unto Your Name!
வான தூதர் சேனைகள்
மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
ஓய்வின்றிப் பாடித் துதிக்கப் பெறும்
மன்னவனே உமக்கு!
Vanathudhar sennaigal
Manogarae geethangalal yepothum
Ovindri paadi thuthika Maaperum
Manavane Ummaku!
Heavenly beings praise Your name, Lord Jesus
மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
ஓய்வின்றிப் பாடித் துதிக்கப் பெறும்
மன்னவனே உமக்கு!
Vanathudhar sennaigal
Manogarae geethangalal yepothum
Ovindri paadi thuthika Maaperum
Manavane Ummaku!
Heavenly beings praise Your name, Lord Jesus
With songs
and expressions of praise,
They do not cease
from their endless worship
Adoring You now and always.
இத்தனை மகத்துவமுள்ள
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்!
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்!
Ithanaai magathuvamulla
Pathavip velaigal yengaluku
Yethanai mathayavu NinkirubaiYethanai acharium!
Oh what a portion is ours, Lord Jesus
Pathavip velaigal yengaluku
Yethanai mathayavu NinkirubaiYethanai acharium!
Oh what a portion is ours, Lord Jesus
What
blessing! what rapture! what joy!
Great are Your mercies and great is Your grace to us
Great are Your mercies and great is Your grace to us
Many the wonders
You’ve done.
நின் உதிரமதினால்
திறந்த நின் ஜீவப் புது வழியாம்
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்!
Nin uthiramathinaal
Thiranthanin Jeeva puthu valiyam
Ninadiyarku Pithavin sannathai
Seiravumae santhatham!
திறந்த நின் ஜீவப் புது வழியாம்
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்!
Nin uthiramathinaal
Thiranthanin Jeeva puthu valiyam
Ninadiyarku Pithavin sannathai
Seiravumae santhatham!
The Way to
the Father has been, Lord Jesus
Cleared by
the victory You won
Boldly to
that Heavenly Throne, at any time,
Now we Your
servants can come.
இன்றைத் தினமதிலும்
ஒருமித்துக்கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரமே!
ஒருமித்துக்கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரமே!
Indarai dhinamathilum
Orumithukuda Um Naamathinaal
Thantha Nin kirubaikaga
UmakendrumSthothiram Sthothirame!
We as Your body, the church, Lord Jesus
Orumithukuda Um Naamathinaal
Thantha Nin kirubaikaga
UmakendrumSthothiram Sthothirame!
We as Your body, the church, Lord Jesus
Meeting
on this happy day,
For Your abundant
grace, Lord Jesus
Worship and praise you always!
Worship and praise you always!
நீரல்லால் எங்களுக்குப்
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே!
Neerellal engaluku
Paralogil yarundu Jeevanatha
Neraendri igathil veroru
Thetamillai Parane.
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே!
Neerellal engaluku
Paralogil yarundu Jeevanatha
Neraendri igathil veroru
Thetamillai Parane.
Whom else
have we in Heaven, Lord Jesus
But You, the
Ever living One .
No other
comfort and no other refuge
In this
world except You, God’s Son.
No comments:
Post a Comment