Composed by ? ( if anyone can please let me know the composer of this lyric, I could acknowledge the composer here.)
Link to the tune
https://www.youtube.com/watch?v=kmYT_nOsed8
Link to the tune
https://www.youtube.com/watch?v=kmYT_nOsed8
இயேசு
என்ற திரு நாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்!
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்!
Yesu endre thiru
Naamethirku
Eppohdume mige
Sthothiram!
Unto the Glorious Name of Jesus,
Always let praises and honour be given!
1. வானிலும்
பூவிலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமமது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது
வல்லமையுள்ள நாமமது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது
Vaanilum Boovilum meelane Naamam
Valamai ulle Naamam adhu
Thooyar solli thuthithidum Naamam adhu
Name
above all names in earth and in heaven
Most Powerful Name is the Name of the Lord!
It’s the Name that’s exalted by angels in heav’n.
2. வேதாளம் பாதாளம் யாவையும் ஜெயித்த
வீரமுள்ள திருநாமமது
நாமும் வென்றிடுவோமிந்த நாமத்திலே
Vaydhalam,
Paathalam, yavaiyum jeyika
Veeramulle thiru
Naamam adhu
Naamum
vendriduvohm indhe Naamathile!
Triumphant Name! Over all things victorious
Whatever problem or trouble they be!
We share in the victory that comes through his Name!
3. பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது
3. பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது
Paavthile maalum
paaviyai meetke
Paarinil vanthe
mey Naamam adhu
Paralohathil
sayrkum Naamam adhu!
Unto all sinners, so lost in their sinfulness
Name that redeems them, given from above.
It’s the Name that assures them a place in His heav'n.
4. உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
உன்னத தேவனின் நாமமது
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
4. உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
உன்னத தேவனின் நாமமது
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
Uthama baktharhal
pohtri thuthi thidum
Unathe Thevanin
Naamam adhu
Ulahengum
jolithidum Naamam adhu!
Name that is praised by the Saints of all ages!
Name that belongs to th’ Eternal on High!
It’s the Name that brings light to all of the world!
5. சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
தடை முற்றுமகற்றிடும் நாமமது
5. சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
தடை முற்றுமகற்றிடும் நாமமது
Sanjalem varutham,
soodhanai nerathil
Thangi nadathidum
Naamamathu
Thadai muttrum
ahadridum Naamamathu!
Name that brings comfort in sorrows and sadness
Name that upholds us and leads us along.
Oh Name, that brings every barrier down!
No comments:
Post a Comment