Original Tamil words and tune composed by Sis Sarah Navaroji
Link for the tune
http://www.youtube.com/watch?v=kDGvenl0Ufw
or https://www.youtube.com/watch?v=fcCb1JxAh0w
அந்தோ கல்வாரியில் – அருமை இரட்சகரே
சிறுமை அடைந்தே தொங்கினார்
Antho Kalvariyil – Arumai
Iratchegaray
Sirumai Adainthay thongianaar
Oh Look to Calvary!
Where the glorious Saviour hung
and
Humbly died,
Crucified
On a cross.
மகிமை மாட்சிமை மறந்திழந்தோராய்
கொடுமை குருசைத் தெரிந்தெடுத்தாரே
மாய லோகத்தோடழியாது யான்
தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே – அந்தோ
Mahimai maatchimai
maranthizhanthorai
Kodumai kurusai therinth edutharay
Maye logethodezhiyathu yaan
Thooye kalvariyin anbai andidevay.
The glorious splendour of Heaven is forgotten.
The glorious splendour of Heaven is forgotten.
The cruel cross is knowingly
accepted.
And at Calvary, His pure love has
met
With the grief of this passing
world’s sins and regret.
அழகுமில்லை
சௌந்தரிய மில்லை
அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்க
பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே – அந்தோ
அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்க
பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே – அந்தோ
Azhagumillai sountheriya millai
Andhe keduttrar enthanai meetke
Palle ninthaihel sumanthalumay
Pathinayiram payrilum sirenthevaray
Shorn of His beauty, deprived of
His majesty.
He was rejected, that we may be
accepted.
Though He bore it all – insults
and mockery,
Of thousands and thousands the
fairest is He.
முள்ளில் முடியும்
செவ்வங்கி அணிந்தும்
கால்கரங்கள் ஆணிகள் பாய்ந்தும்
குருதி வடிந்தவர் தொங்கினார்
வருந்தி மடிவோரையும் மீட்டிடவே – அந்தோ
கால்கரங்கள் ஆணிகள் பாய்ந்தும்
குருதி வடிந்தவர் தொங்கினார்
வருந்தி மடிவோரையும் மீட்டிடவே – அந்தோ
Mullil mudiyum, sevangi anninthum
Kaalkarangal aanihal paaynthum
Kuruthi vadinthevar thonginaar
Varunthi madivoraiyum meetidevay
Crowned with thorns and mockingly
robed in purple,
His hands and feet were pierced
with nails and broken,
Precious blood was shed, as He
hung on the tree
Paying the hard earned ransom for
sin’s slaves to be free.
அதிசயம் இது
இயேசுவின் நாமம்
அதினும் இன்பம் அன்பரின் தியானம்
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவேன்
அவர் பாதையை நான் தொடர்ந்தேகிடவே – அந்தோ
அதினும் இன்பம் அன்பரின் தியானம்
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவேன்
அவர் பாதையை நான் தொடர்ந்தேகிடவே – அந்தோ
Adhisayam ithu Yesuvin naamam
Adhinum inbam anbarin thiyanam
Adhai enniyay nitham vazhuvayn
Avar pathaiyai naan
thodarnthedidavay
Oh how amazing is the name of
Jesus!
Those who love Him meditate on
its sweetness.
So recounting His love, I will
spend all my days.
I will fall at His feet with my worship
and praise.
சிலுவைக் காட்சியைக்
கண்டு முன்னேறி
சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனென்றார்
என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன் – அந்தோ
சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனென்றார்
என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன் – அந்தோ
Siluvai kaatchiyai kandu munnayri
Sayvaiyay purivayn jeevanum vaithay
Ennai sayrthide varuvaynendrar
Endrum unmaiyudan nimbi vazhnthiduvayn
May the vision of the Cross take
me onward
Laying my life down to serve Him
forever.
And
I’ll live in hope, for His promise to me -
Is
He‘ll come and He’ll take me home for eternity.
No comments:
Post a Comment